::: คุรุมุทิตานุสรณ์ เกษียณอายุราชการ ปี 2562 อ.วังน้ำเย็น :::

วันที่ 19 กันยายน 2562 นายมนต์ชัย เกิดกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขาตะกรุบพัฒนา พร้อมคณะครู ร่วมกิจกรรมเกษียณอายุราชการ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคุณครูจากโรงเรียนในเขตอำเภอวังน้ำเย็น ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนอนุบาลวังน้ำเย็นมิตรภาพที่ 179 ถ่ายภาพ : ว่าที่ ร.ต.ศวัส สุขศรีกุลกร ชมภาพทั้งหมด

สอบถามได้ค่ะ