วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 (ช่วงบ่าย)
เหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว พร้อมนายอำเภอวังน้ำเย็น
เดินทางมามอบเครื่องแบบนักเรียนให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านเขาตะกรุบพัฒนา
ตามโครงการมอบเครื่องแบบนักเรียนที่ขาดแคลนและยากไร้จังหวัดสระแก้ว ปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา
คลิ๊กชมภาพทั้งหมด